9 tư thế giúp kéo dài thời gian chăn gối

9 tư thế giúp kéo dài thời gian chăn gối

0

Tư thế khi “lâm trận” không chỉ giúp làm mới, tăng cường xúc cảm, sự thú vị trong chuyện chăn gối của mỗi cặp đôi mà một số tư thế còn giúp hạn chế xuất sớm, kéo dài thời gian. Vậy đó là những tư thế nào? Hãy cùng Delay.vn đi tìm hiểu 12 tư thế giúp bạn kéo dài thời gian chăn gối hiệu quả trong bài viết hôm nay.

 

Theo một nghiên cứu, cứ 3 người đàn ông thì một người gặp tình trạng xuất sớm. Tình trạng này gây áp lực cho phái mạnh về thời gian quan hệ và gánh nặng tâm lý mỗi khi “nhập cuộc”.

 

May mắn thay, có những sản phẩm giúp xịt giảm mẫn cảm giúp bạn hạn chế thời gian xuất sớm như Promescent Delay Spray, các kỹ thuật bóp, phương pháp Kegels hoặc phương pháp dừng bắt đầu. Tuy nhiên, tư thế quan hệ cũng là một yếu tố liên quan đến thời gian bạn đạt cực khoái. Nhiều tư thế khiến bạn xuất nhanh hơn và nhiều tư thế giúp bạn kéo dài thời gian xuất.

 

Áp dụng 9 tư thế giúp kéo dài thời gian chăn gối ngày hôm nay từ Delay.vn sẽ giúp bạn cảm thấy thật bất ngờ về khả năng “làm chủ cuộc chơi” của mình.

 

Tư thế số 1: nữ cao bồi

Cách thực hiện

Bạn nằm ngửa, cho phép đối tác ngồi phía trên hông và đưa dương vật của bạn từ vị trí thẳng đứng, đối tác có thể cưỡi cậu nhỏ của bạn như một nữ cao bồi.

Tư thế này giúp ích thế nào?

Đây là một tư thế quan hệ mà bạn không phải là người kiểm soát cuộc chơi. Đối tác gần như kiểm soát hoàn toàn sự thâm nhập, tước đi khả năng di chuyển của bạn. Tư thế này tập trung vào việc cọ xát, thâm nhập sâu và kích thích cô bé. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng, đối tác của bạn biết dừng lại khi bạn sắp “chạm đỉnh” để tránh xuất sớm, để cả hai có thể cùng đạt cực khoái.

Độ khó: 1/10

Đây là một tư thế lười dành cho phái mạnh. Tất cả những gì bạn cần làm là nằm yên và tận hưởng trong khi để cô ấy làm việc cho đó thay bạn.

 

Tư thế số 2: Úp thìa

Cách thực hiện

Cả hai cùng nằm nghiêng hướng về một phía. Cô ấy quay lưng lại với bạn còn bạn áp sát vào lưng cô ấy giống như tư thế âu yếm. Bạn là chiếc thìa lớn còn cô ấy là chiếc thìa nhỏ. 

Bạn nên tách chân đối tác ra một chút, tìm “cô bé” bằng tay và đưa vào từ phía sau. 

Tư thế này giúp ích thế nào?

Sự vuốt ve và đụng chạm nhẹ nhàng khắp cơ thể nàng sẽ giúp khoái cảm không quá tập trung vào “cậu nhỏ” và “cô bé” mà phân tán ra khắp cơ thể. Giúp thời gian quan hệ gia tăng, rất tốt cho phái mạnh gặp hiện tượng xuất sớm. 

 

Tư thế này cho phép bạn tập trung vào việc ép hông vào cặp hông căng tròn của cô ấy, có thể kích thích thêm “cô bé” bằng các ngón tay, điểm G được tác động dễ dàng hơn. Nhờ đó, bạn sẽ dễ đưa cô ấy đến cực khoái hơn và cũng dễ dàng hài lòng về cực khoái của chính mình hơn.

Độ khó: 2/10

Cả hai đang nằm xuống như một tư thế ngủ nghiêng thông thường. Tuy nhiên, để có được góc phù hợp với yêu cầu bạn và nàng cần một chút thao tác ở hông để đúng vị trí tốt nhất.


Tư thế số 3: nằm nghiêng mặt đối mặt (side by side)

Cách thực hiện

Tư thế này tương tự với tư thế úp thìa, tuy nhiên, nàng cần đối mặt với bạn. Hãy để nàng nằm nghiêng, nhấc chân nàng và quấn lên hông của bạn, hông của bạn sẽ tiếp cận phần tư mật của cô ấy.

Tư thế này giúp ích thế nào?

Nó giúp đối tác có thể kiểm soát độ sâu của “cậu nhỏ”, dẫn đến tư thế quan hệ vừa chủ động và vừa thụ động. Bạn sẽ không cần kiểm soát hoàn toàn cuộc chơi, do đó, tư thế này cho phép bạn tập trung vào cảm giác nhiều hơn trong khi giới hạn ở mức độ thâm nhập nhẹ nhàng hơn và không quá sâu.

Độ khó: 3/10

Thách thức ở tư thế này là điều phối lực đẩy và làm việc “team work” với đối tác. Để cả hai cùng tận hưởng thì sự phối hợp cần phải nhịp nhàng.

 

Tư thế số 4: The Yab-Yum

Cách thực hiện

Chàng ngồi lên giường hoặc sàn nhà, để nàng ngồi trên hông của chàng trong tư thế đối mặt. Tư thế này sẽ cho phép chàng đi sâu vào nàng từ phía trước.

Tư thế này giúp ích thế nào?

Đây là một tư thế thân mật cho cả chàng và nàng. Phái mạnh không cần thực hiện những cú đâm sâu và nhanh trong khi đang giữ bản thân và đối phương đúng vị trí. Đây cũng là một tư thế thân mật, tạo sự kết nối sâu sắc, tập trung vào khoái cảm khi cả hai cùng di chuyển với nhịp đẩy nhẹ nhàng và châm rãi.

Độ khó: 7/10

Tư thế này rất khó duy trì, đặc biệt nếu bạn có gân keo hoặc hông quá chặt. Nếu bạn không thể chạm vào ngón chân của mình, bạn có thể thấy bạn sẽ phải chống tay lên hoặc co chân lại nếu không thể duỗi chân ra hết cỡ. Tuy là một tư thế khó, nhưng nó vô cùng tốt cho việc kéo dài thời gian quan hệ vì sự phân tán chú ý của bạn trong việc thực hiện động tác, tận hưởng và hỗ trợ đối tác.

 

Tư thế số 5: Tư thế hình thánh giá

Cách thực hiện

Bạn nằm nghiêng và nàng nằm ngửa sao cho thân người của bạn tạo với cô ấy một góc 90 độ. Chân nàng đặt lên hông của bạn và để phần hông của đối phương tiếp xúc với “cậu nhỏ”. Từ đây, hãy đẩy mạnh về phía trước và di chuyển hông để thâm nhập vào bên trong cô ấy.

Tư thế này giúp ích thế nào?

Phạm vi của tư thế tương đối hẹp do đó bạn sẽ bị giới hạn và không bị thâm nhập một cách mất kiểm soát giống như các tư thế hông có thể di chuyển tự do. Tư thế này giúp bạn kiểm soát tình hình dễ dàng hơn nhờ đó dễ dàng điều chỉnh nhịp thâm nhập và kéo dài thời gian “lâm trận”.

Độ khó: 2/10

Góc thâm nhập ở tư thế này rất linh hoạt vì bạn nằm nghiêng nên sẽ dễ dàng tận hưởng sự thoải mái.

 

Tư thế số 6: Tư thế “woman on top”

Cách thực hiện

Thực hiện tương tự như tư thế nữ cao bồi, cô ấy ở trên và mặt đối mặt với bạn nhưng sẽ nằm xuống, ngực hai người chạm vào nhau như tư thế truyền giáo ngược.

Tư thế này giúp ích thế nào?

Tư thế này quyền kiểm soát sẽ thuộc về cô ấy. Cô ấy có thể di chuyển đưa “cậu bé” vào sâu trong “cô bé” trong khi kiểm soát khả năng thâm nhập của đối tác. Nàng có thể tận hưởng khoái cảm mãnh liệt khi chủ động cọ “cô bé” vào phần thân “cậu bé” trong quá trình di chuyển.

Tư thế này giúp chàng tránh được việc thâm nhập quá mạnh bạo và dẫn đến hưng phấn, mất kiểm soát. Nàng sẽ là người điều khiển cuộc chơi nên hãy nói với nàng khi bản cảm thấy bản thân mình sắp “chạm đỉnh” và cần tạm nghỉ để điều chỉnh lại “thời gian”.

Bằng việc trao đi quyền chủ động và biết tạm dừng đúng thời điểm, thời gian sẽ kéo dài hơn, giúp bạn tận hưởng lâu hơn.

Độ khó: 1/10

Đảo ngược vị trí của bạn và cô ấy, bạn chỉ cần nằm còn người thực hiện là cô ấy.

 

Tư thế số 7: Ngồi trên ngai vàng

Cách thực hiện

Bạn ngồi trên một chiếc ghế chắc chắn và để cô ấy đứng quay lưng về phía bạn, sau đó hạ người ngồi xuống đùi bạn, cho “cậu nhỏ” xâm nhập vào “cô bé” khi cô ấy ngồi xuống. 

Tư thế này giúp ích thế nào?

Ở tư thế này, nàng sẽ là người kiểm soát nhịp điệu và sự xâm nhập. Nàng thường sẽ tì sát vào hông của bạn, tận hưởng sự sâm nhập sâu mà không cần đẩy nhanh hay lâu. Chỉ đơn giản ở các thao tác thực hiện như hướng dẫn để tận hưởng khoái cảm.

Hãy đảm bảo rằng, nàng đã luyện tập tư thế đứng lên ngồi xuống đủ lâu ở phòng tập để có thể thực hiện được động tác này.

Mức độ khó: 2/10

Tư thế này thực sự vô cùng đơn giản. Nó giống như việc đứng lên và ngồi xuống ghế thông thường còn bạn việc duy nhất là ngồi và phối hợp với cô ấy.

 

Tư thế số 8: Truyền giáo không liên tục

Cách thực hiện

Tư thế truyền giáo thông thường là một trong những tư thế dễ mất kiểm soát nhất vì phái mạnh là người thực hiện động tác và có khả năng thâm nhập vào quá sâu. Tuy nhiên, đối với tư thế truyền giáo không liên tục thì lại khác, động tác sẽ thực hiện có phần khác so với tư thế thông thường. Cụ thể, sau khi chàng đưa “cậu nhỏ” vào sâu trong “cô bé” và dừng lại, đồng thời cọ hông vào vùng chậu của nàng.

Tư thế này giúp ích thế nào?

Sẽ không có những cú thúc mạnh và kéo dài nên với tư thế này, “cậu nhỏ” sẽ không bị kích thích quá mức. Hơn nữa, việc kết hợp cọ xát “cô bé” trong quá trình thâm nhập cũng giúp đưa cô ấy đạt “đỉnh” nhanh hơn. Tư thế này rất dễ giúp cả hai cùng đạt đỉnh với thời gian tương đương và kéo dài thời gian quan hệ cho những ai gặp tình trạng xuất sớm.

Độ khó: 2/10

Hầu hết phái mạnh đều biết cách thực hiện tư thế Truyền giáo thông thường, do đó, việc thay đổi một chút cũng sẽ đơn giản và dễ thực hiện hơn.

 

Tư thế số 9: Quan hệ tình dục quỳ

Cách thực hiện

Để cô ấy nằm ngửa giống như tư thế Truyền giáo thông thường cùng hai chân tách rộng. Bạn quỳ thẳng lưng và đặt hông cô ấy lên đùi mình, tiến vào ở tư thế vuông góc.

Tư thế này giúp ích thế nào?

Khi thực hiện tư thế này, bạn không thể thâm nhập sâu với nhiều lực vì bạn không có đà để hông có thể tự do di chuyển nhiều như những tư thế thông thường khác. Đồng thời, bạn vẫn có quyền kiểm soát và có thể tạm dừng ngay khi có dấu hiệu sắp “lên đỉnh”.

Ngoài ra, việc gồng mình để duy trì tư thế quỳ trong khi vẫn thực hiện động tác thâm nhập sẽ giúp phân tán một phần sự tập trung vào khoái cảm. Điều này vừa đủ để duy trì cực khoái trong khi bạn sẽ không gặp tình trạng xuất sớm.

Độ khó: 5/10

Việc duy trì tư thế quỳ thẳng lưng sẽ rất tốn sức và khó duy trì. Do đó, nó đòi hỏi bạn phải có tình thân tập trung cao độ và khả năng bền bỉ khi thực hiện động tác này. 

 

Tổng kết

Điều mà những người đàn ông gặp phải tình trạng xuất sớm không nhận ra chính là một số tư thế giường chiếu thực sự có thể giúp họ kéo dài lâu hơn, vì một số lý do sau đây:

  • Không cho phép thâm nhập quá sâu và ở bên trong quá lâu, giúp bạn kiểm soát kích thích.
  • Các tư thế này không dựa vào lực đẩy của sự thâm nhập, hạn chế tốc độ kích thích của bạn.
  • Một số tư thế rất khó để thực hiện, đòi hỏi bạn cần phải duy trì vị trí hơn là tập trung vào khoái cảm ở “cậu nhỏ”.
  • Giúp bạn có quyền chủ động, có thể ngừng khi cần để tránh việc kích thích quá mức và “lên đỉnh” sớm.
  • Tập trung vào khoái cảm của cô ấy. Điều này giúp giảm lực thâm nhập của bạn và kìm hãm tốc độ đạt được cực khoái.

 

Thay vì lặp đi, lặp lại một hoặc hai tư thế truyền thống nhàm chán, việc tìm hiểu và áp dụng các tư thế này không chỉ giúp bạn có được thời gian giường chiếu dài hơn mà còn đem lại sự thú vị và mới mẻ hơn cho cả hai. Phái đẹp rất thích tận hưởng những cảm giác mới lạ, trải nghiệm một tư thế mới sẽ giúp cô ấy thích thú hơn và từ đó dễ đạt được khoái cảm hơn. 

 

Trên đây là 9 tư thế giúp phái mạnh kéo dài thời gian giường chiếu. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích và bỏ túi một số tư thế mới lạ để làm dày kinh nghiệm và có thể kéo dài thời gian “lâm trận” hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Gửi bình luận

Giỏ hàng

0
0
Giỏ hàng
hotline 0934741988