8 tuyệt chiêu dùng lưỡi khiến nàng mê mệt

8 tuyệt chiêu dùng lưỡi khiến nàng mê mệt

0

Theo nghiên cứu, có khoảng 75% phụ nữ không đạt cực khoái khi quan hệ thâm nhập vì nhiều lý do. May thay, có một phương pháp quan hệ giúp phụ nữ đạt cực khoái tốt hơn và dễ dàng hơn đó chính là quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên, oral sex đòi hỏi nhiều kỹ thuật và cần sự luyện tập để có thể đạt được sự điêu luyện.

 

Nếu bạn đang trăn trở về việc dùng lưỡi sao cho cô ấy mê mệt, dễ dàng đạt cực khoái thì bài viết này từ Delay.vn chính là lời giải đáp cho bạn. Hãy tìm hiểu 10 cách sử dụng lưỡi để nhanh chóng đưa nàng “đạt đỉnh” trong bài viết hôm nay.

 

Những điều cơ bản cần biết về “kỹ thuật lưỡi”

 

Trong khi oral sex đối với nam giới có phần đơn giản hơn thì đối với nữ giới việc sử dụng lưỡi có chút khó khăn hơn và đòi hỏi sự khéo léo hơn. Đơn giản vì cấu tạo “cô bé” phức tạp hơn và mỗi người phụ nữ lại có những điểm đạt cực khoái khác nhau. Do đó, phái mạnh không chỉ cần kỹ thuật mà còn cần nắm bắt những điểm tạo ra kích thích cho bạn tình của mình. 

 

Sau đây là 3 khu vực tập trung nhiều dây thần kinh và dễ tạo ra khoái cảm nhất của phái đẹp:

  • Điểm G.
  • Âm vật.
  • Môi âm hộ.

 

Mỗi khu vực đem đến những loại cực khoái khác nhau cho phái đẹp và tất cả các điểm cực khoái trên đều cần kỹ thuật khác nhau. Đó chính là lý do vì sao bạn cần phải nắm được các kỹ thuật ở từng khu vực khác nhau.

 

Bên cạnh đó, để không làm khó chịu và tổn thương cho đối tác, bạn cần lưu ý những điều sau đây trước khi bắt đầu “thực hành”:

  • Hãy rửa tay và cắt/dũa móng tay của mình vì bạn sẽ cần đến các ngón tay để hỗ trợ và móng tay quá dài hay bẩn sẽ gây tổn thương đến đối tác.
  • Mỗi người phụ nữ đều có mùi thơm và mùi vị khác nhau. Do đó, đừng lo lắng nếu đối tác này có mùi vị khác hoàn toàn so với đối tác trước của bạn.
  • Hãy thực hành trong tư thế thoải mái vì việc đạt đỉnh ở phụ nữ sẽ mất nhiều thời gian hơn bạn tưởng. Một tư thế xấu và khó chịu có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, đau cổ và mất kiên nhẫn.
  • Đừng thỏa thuận về việc cô ấy không cạo lông. Lông sẽ vẫn tồn tại, do đó, nếu bạn có bị mắc trong miệng thì hãy lấy nó ra và tiếp tục.
  • Nếu đối tác không quen hoặc tình một đêm, bạn nên sử dụng màng chắn nha khoa để bảo vệ bản thân tránh lây nhiễm STIs và STDs. Nếu không có màng chắn nha khoa bạn có thể cắt bao cao su hoặc găng tay một lần để thay thế.

Còn bây giờ hãy đi vào nội dung chính của bài viết hôm nay.


8 tuyệt chiêu dùng lưỡi khiến nàng mê mệt

 

Bắt đầu chậm rãi

 

Đôi khi cả hai bạn đều muốn ăn nhanh và nhảy thẳng vào món chính là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, để đem lại đam mê trong mỗi lần “lâm trận” thì màn dạo đầu thực sự quan trọng. Hãy bắt đầu bằng cách trêu đùa với vùng “tư mật” của cô ấy và hôn cô ấy ở các vị trí nhạy cảm như cổ, tay,.. 

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bắt đầu với việc massage lưng, cơ thể hay chân. Massage giúp cô ấy thư giãn và tạo ra những kích thích khiến cho cô ấy hưng phấn hơn, thoải mái hơn và dễ dàng “vào việc” hơn.

 

Tiếp theo hãy đặt miệng lên nhũ hoa, ngón chân, ngón tay và gần như mọi điểm nóng của cô ấy trước khi bạn chạm vào “cô bé”. Bạn sẽ thấy, phản ứng của cô ấy thú vị đến thế nào ở mỗi phần khác nhau của cơ thể. Việc bắt đầu này sẽ tạo sự kích thích, khoái cảm và tăng cường lượng lưu thông máu đến âm vật và môi âm hộ, khiến chúng dễ dàng tiếp nhận những động chạm xúc cảm và nâng cao cảm nhận khoái cảm của cô ấy.

 

Dùng miệng dạo quanh “cô bé” trước

 

Sau khi cô ấy đã ấm lên một chút, hãy bắt đầu sử dụng lưỡi của bạn di chuyển lên đùi và trong môi “cô bé” của cô ấy. Lưu ý, đừng lao vào tấn công như hổ đói, hãy từ từ và nhẹ nhàng. Mặc dù kích thích âm vật giúp phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn nhưng nó cũng là một bộ phận nhạy cảm nên việc nhảy ngay vào có thể khiến đối tác khó chịu.

 

Thử liếm láp toàn bộ “cô bé” đừng chỉ dừng lại ở âm vật. Nhẹ nhàng mút, trêu trọc và lặp lại tạo sự kích thích, căng thẳng cho cô ấy. Khi cô ấy không hồi hộp nữa, cô ấy sẽ đẩy dần hông về phía bạn hoặc cô ấy sẽ đòi hỏi nhiều hơn thế ở phía bạn.

 

Sử dụng lời nói

 

Mặc dù bạn có thể phán đoán sự thay đổi của cô ấy qua tín hiệu từ sự hành động, tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần một số chỉ dẫn để cô ấy có thể phối hợp với bạn đúng hướng. Và lời nói chính là một trong số những chỉ dẫn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

 

Bạn có thể nhẹ nhàng hỏi xem cô ấy cảm thấy thế nào về tốc độ của bạn hay cô ấy có mong muốn thêm điều gì không. Một số có thể thích được thâm nhập khi đối tác gạ gẫm nhưng một số thì không. Do đó, một vài câu hỏi nhanh có thể giúp bạn phán đoán tình huống một cách tốt nhất.

Sử dụng nhiều hành động khác nhau

 

Những nụ hôn đi kèm những nút lưỡi là cách tuyệt vời khiến cô ấy phát điên vì sung sướng. Hãy trải chúng khắp “cô bé” nhưng không kích thích trực tiếp vào âm vật cho đến khi cô ấy sẵn sàng đạt cực khoái. Hãy liếm dọc vì nó là cách kích thích để không biến cô ấy trở nên quá nhạy cảm. Bạn cũng có thể thử trượt lưỡi ra và vào âm đạo hoặc xoay nó xung quanh môi âm hộ để tăng khoái cảm cho cô ấy.

 

Tìm nhịp điệu

Nhịp điệu ổn định giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hơn. Hành sự quá nhanh có thể khiến cô ấy khó đạt cực khoái trong khi hành sự với nhịp điệu chậm, ổn định có thể khiến cô ấy “đạt đỉnh” thường xuyên. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bất cứ người phụ nữ nào cũng phù hợp với nhịp điệu và tốc độ như vậy. Một số người thích tốc độ nhanh hơn với nhịp điệu ổn định thì bạn hãy phát huy theo tình huống và mong muốn của đối tác.

 

Điều quan trọng chính là hãy lưu tâm khi cô ấy đạt cực khoái để giữ tốc độ đồng đều. Đây không phải lúc để bạn thay đổi kỹ thuật khác mà là sự ổn định, chậm rãi sẽ giúp bạn giành được “hạng vàng”.

Kết hợp thâm nhập

 

Tuy nhiều phụ nữ khó đạt cực khoái khi quan hệ thâm nhập truyền thống nhưng các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng việc quan hệ thâm nhập sẽ đem đến cực khoái mạnh mẽ và bùng nổ hơn. Do đó, bạn có thể kết hợp việc sử dụng máy rung hoặc sử dụng lưỡi, hay ngón tay để tạo ra những cú nhấp ra vào đều đặn, chậm rãi. 

 

Nếu bạn đang sử dụng ngón tay, hãy đưa ngón trỏ và ngón giữa vào, úp lòng bàn tay, từ từ kích thích điểm G với một nhịp điệu ổn định và thăm dò xem cô ấy có thích nó hay không. Cực khoái điểm G sẽ rất mãnh liệt, có thể bạn và cô ấy sẽ ngạc nhiên với kết quả đạt được.

 

Sử dụng nhiều tư thế hơn

 

Thông thường, các cặp đôi thường chọn tư thế truyền giáo truyền thống để quan hệ bằng miệng: cô ấy nằm ngửa, phái mạnh nằm sấp xuống người cô ấy. Với tư thế này sẽ vô cùng đơn giản cho cả hai để có thể thực hiện lâu dài và cho phép bạn thực hiện với nhiều bộ phận khác nhau như hậu môn, “cô bé” hay nhiều vị trí khác để giúp cô ấy có được khoái cảm tột độ. 

 

Tuy nhiên, bỏ túi một vài tư thế khác thay vì một kiểu truyền thống cũng giúp bạn nhanh chóng nắm được cô ấy và tạo sự kích thích tuyệt vời hơn cho cả hai. Một số tư thế chúng tôi kiến nghị bạn có thể thử như sau đây.

 

Phái mạnh nằm ngửa và để cô ấy ngồi trên mặt

Đây là một tư thế khó khăn, nó kích thích hơn, cho phép bạn thâm nhập sâu hơn bằng lưỡi nhưng cũng gây khó khăn hơn cho cổ và miệng của bạn. Ở tư thế này, bạn và cô ấy phải phối hợp nhịp nhàng và điều hòa nhịp thở ổn định, đặc biệt là khi cô ấy sắp đạt “đỉnh”. Bên cạnh đó, cô ấy có thể làm chủ hơn bằng việc di chuyển hông, nghiêng người để đảm bảo đạt cao trào tối đa ở những điểm nhạy cảm của mình.


Thực hiện từ phía sau

Tiếp cận cô ấy khi cô ấy ở tư thế chống tay và đầu gối xuống sàn. Ở tư thế này, “cô bé” được mở rộng hơn, sâu hơn và giúp bạn tìm thấy âm vật dễ dàng hơn. Phong cách Doggy sẽ giúp bạn thâm nhập sâu hơn và kết hợp nó với quan hệ bằng miệng sẽ tạo nhiều lớp kích thích cho hầu hết các cặp đôi.

Tư thế đứng

Thử oral sex khi cô ấy đang đứng. Đây là một tư thế mới lạ, tạo sự thích thú và kích thích cao cho phái đẹp. Hãy quỳ xuống và tiếp cận cô ấy theo tư thế đứng. Chắc chắn nó sẽ đem đến cho hai bạn một trải nghiệm mới mẻ và khó quên.

Thấu hiểu âm vật

Âm vật là một phần vô cùng nhạy cảm của “cô bé” và nó giống như dương vật khi kích thích sẽ to ra do lưu lượng máu tăng lên tại vị trí này. Nó được bao phủ bởi mũ trùm, khi bạn vén chúng ra, bạn sẽ nhìn thấy rõ ràng.

 

Kỹ thuật ở đây chính là sự nhẹ nhàng, trêu đùa kích thích vừa phải vì âm vật vô cùng nhạy cảm và nếu bạn vồ vập như hổ đói sẽ khiến cô ấy khó chịu. Hãy bắt đầu bằng việc lướt lưỡi từ bên này sang bên kia hoặc xoay nó quanh đỉnh. Hãy nhớ phải giữ tốc độ đều đặn, nhất quán từ khi bạn bắt đầu.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử bằng cách mút nhẹ, búng lưỡi, tuy nhiên vẫn phải cần nhớ rằng giữ nhịp điệu nhất quán và đều đặn. Bằng cách này bạn sẽ khiến cô ấy phát cuồng vì sung sướng và phần thưởng đạt được chắc chắn là rất lớn.

 

Lời kết

Không có người đàn ông nào là giỏi trong việc quan hệ và tạo cho đối tác của mình khoái cảm tột độ ngay cả khi họ sử dụng oral sex. Tuy nhiên, việc luyện tập và cố gắng sẽ giúp bạn cải thiện kỹ thuật của mình và khiến đối tác mê mệt. Giống như tất cả kỹ năng khác, nó sẽ tốt hơn và diêu luyện hơn khi bạn luyện tập đều đặn.

Hãy nhớ một số điều sau đây khi thực hiện oral sex:
Hãy cởi mở với đối tác của bạn về việc muốn sử dụng các kỹ thuật lưỡi để giúp cô ấy dễ chịu và đạt cực khoái. Mặc dù những kỹ thuật trên đều có thể áp dụng với mọi cô gái, tuy nhiên, cơ thể của mỗi người phụ nữ rất khác nhau và phản ứng của họ cũng khác.
Nếu bạn vẫn gặp khó khăn khi giúp cô ấy đạt đến “đỉnh” thì hãy thử một phương pháp khác. Một số phụ nữ thực sự đạt cực khoái nhanh hơn sau một số lần thâm nhập và một số cần tốc độ ổn định, đồ chơi hay một khoảng thời gian đủ để đạt cực khoái. Do đó, hãy thoải mái và bền bỉ với những gì bạn đang thực hiện.
Thuốc xịt, chất bôi trơn giúp tăng độ nhạy cảm, giúp cô ấy đạt cực khoái nhanh hơn. Hãy trao đổi với cô ấy và thử sử dụng xem có giúp ích gì cho bạn hay không.

Cuối cùng, oral sex đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho cả nam và nữ. Nếu bạn đủ quan tâm đến đối tác của mình, hãy thoải mái khi thực hiện oral sex và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ về cô ấy. Hãy tiến hành chậm rãi, tinh tế với 8 phương thức mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, chắc chắn bạn có thể đưa cô ấy “về đích” cực đỉnh. 
 

Gửi bình luận

Giỏ hàng

0
0
Giỏ hàng
hotline 0934741988